Jambon kẹp bánh Mỳ HamburgerJambon kẹp bánh mỳ hamburger.

Chúng tôi đã hoàn thành một chiếc hamburger đặc biệt với jambon – thịt nguội –da bao . Và tôi tìm thấy một xu hướng của các đầu bếp là cố gắng để tạo ra sản phẩm chất lượng bằng cách sấy khô để làm hamburgers. Điều này có thể khó khăn và mất một vài thử nghiệm và sai sót để làm với Jambon. Với Jambon môi trường thích hợp, nhiệt độ, độ ẩm tất cả phải phù hợp với hamburger để hoàn thành.

Thời gian là một yếu tố rất quan trọng và nó có thể mất ít nhất 6 đến 12 tháng để ủ bột. Jambon chất lượng thường là 18 ủ tháng . Một vấn đề nữa là địa điểm. Tôi đã thử một miếng thịt bò đã được sấy khô mà chúng tôi đã tạo ra trong lớp jambon. Chúng tôi nghĩ rằng đó là OK, muối đã phải và nó thực sự rất ngon, nhưng đầu bếp  đã nói rằng nó có vị ngon, nhưng nó có vị như Jambon. Đặc biệt về thịt khô cao kết thúc, chúng được tạo ra trong một môi trường giúp tạo ra hương vị của nó.

Các bạn muốn nhập Jambon về bán. Jambon không phải là điều tuyệt vờihoàn toàn, nó làm nên hương  vị cho một hamburger, không có gì đặc biệt cho miếng hamburger nếu không có chất lượng tuyệt vời của miếng jambon làm hương vị cho nó. Đối với hầu hết mọi người cho rằng mình có kiến ​​thức về thực phẩm, thường không dành nhiều thời gian suy nghĩ về các đặc tính của Jambon dành cho làm bánh mỳ.

Cách làm Jambon nguyên thủy.

 Đầu tiên chúng tôi bắt đầu với một con heo tươi . Thịt heo đã được xương và cắt tỉa thực sự tốt. Không cắt tỉa bất kỳ chất béo bên ngoài hoặc da nào. Chúng tôi cắt bỏ khớp nối để làm cho đẹp mắt hơn và sau đó chuẩn bị nước muối và ngâm trong khoảng 10 ngày. Công thức muối là phương pháp chữa bệnh cơ bản.

Nguyên liệu làm Da bao Jambon

Nước 3 lít

Muối 500 gram

200 gram đường

1/4 cốc gia vị ngâm

4 tép tỏi, nghiền nát, không băm nhỏ

Pha trộn tất cả các thành phần cho đến khi tất cả muối và đường được hòa tan.

Cách lấy Jambon ra khỏi khuôn

Ngâm jambon trong một xô nước sâu  hoặc nồi bằng thép không gỉ. Hãy chắc chắn để giữ lượng thịt heo trong nước muối bằng cách đặt một trọng lượng lên trên bề mặt để đậy lại – chúng ta thường sữ dụng 1 hòn đá.  

Hết thời gian ngâm bánh, chúng ta lấy jambon ra và ngâm khoảng 3 - 4 giờ trong nước lạnh để giải phóng muối, sau đó buộc chặt jambon lại với nhau. Tiếp theo là khâu chuẩn bị làm Jambon, bao gồm thịt lợn, thêm một ít cà rốt xắt nhỏ, cần tây, hành, một nắm tỏi, và một hộp cơm. Làm chậm nó khoảng hai tiếng rưỡi cho đến khi da trở nên mờ. Làm lạnh Jambon trong kho của nó qua đêm. Điều này có thể làm tăng thời gian nấu ăn vì vậy đừng nấu cơm trong giai đoạn nấu sôi..

Vậy đấy chúng ta đã có một đòn Jambon thật ngon chỉ bằng cách làm đơn giản như vậy. Để dung tiếp các bạn có thể cắt khoanh mỏng của nó ra và kẹp vào bánh mỳ thưởng thức.


Sản phẩm: Bao da Jambon