Các món ăn làm từ xúc xích ĐứcCác món ăn làm từ xúc xích Đức 

Chào các bạn, mình đã trở lại rồi đây. Trong bài viết trước, mình đã đề cập đến các cách làm xúc xích Đức và các món xúc xích Đức được chế biến bằng phương pháp luộc. Để tiếp nối chuyên đề kì trước, lần này mình sẽ cùng nói đến các cách chế biến khác của xúc xích Đức nhé. Cùng bắt dầu ngay thôi nào.

Ảnh: xúc xích Đức được cung cấp bởi nhà xiên que

Cách chế biến Xúc xích  Đức ngon:

Lần này chúng ta hay cùng nói đến các ón khá phổ biến được chế biến bằng cách ninh xúc xích Đức nhé. Trước hết, phải nói đến món bò hầm xúc xích Đức, hay mọi người vẫn gọi là món gì ấy nhỉ… Dạo này đầu óc mình cư nhớ nhớ quên quên thế nào, khi nào nhớ ra mình sẽ nói cho các bạn biết. hì. Món này mình chưa làm bao giờ nhưng mình yêu món này và vẫn đang trong quá trình thử nghiệm của mình, vẫn chưa tìm ra cách làm cho hương vị thật dậy mùi như lần mình ăn ở các nhà hàng siêu sang trọng ở Phan Thiết, huhu. Quay trở lại vẫn đề chính, món này thật ra đơn giản thôi, xúc xích Đức sau khi làm sạch, cắt làm đôi hoặc làm ba, sau đó đảo sơ trên chảo dầu nóng đến khi ngả màu hơi vàng đậm thì bắc xuống. Sau đó thịt bò sau khi ướp qua đêm cũng lăn sơ trên chảo nóng rồi nình cùng một số loại rau củ và gia vị khác. Món này ninh đến khi xúc xích Đức và thịt mềm như, ăn cùng bánh mì bơ là hết sảy các bạn ạ. Mình hứa khi nào làm thahf công món này sẽ cùng chia sẻ công thức cho các bạn.

Cách thưởng thức xúc xích đức

Bây giờ, cùng chuyển ánh đèn đến ngôi sao trong ngày của chúng ta nào, một tràng pháo tay cho em xúc xích Đức chiên thần thánh. Mình thề là trên thế giới có xấp xỉ 8 tỉ người thì phải đến 99.9% đã từng ăn món này. Em này thì quá nổi tiếng và thông dụng rồi. Từ những quán ăn lề đường đến nhà hàng sang trọng đều có sự hiện diện của em này, thật đấy các bạn a. Lý do đơn giản, như bài viết giới thiệu về xúc xích Đức kì trước mình có nhắc đến xúc xích Đức sẽ đạt độ dinh dưỡng cao nhất nếu được chế biến trên 170oC. Hầu hết các cách chế biến khác sẽ không thể đưa nhiệt độ xúc xích Đức lên cao đến thế. Một phần vì rất dễ làm hỏng, cháy, khét món ăn, một phần vì đưa nhiệt độ món ăn lên quá cao có thể làm mất hương vị và dinh dưỡng của những thứ mà món ăn đi cùng. Chiên có thể xem là phương pháp nhanh, hiệu quả mà lại còn thơm ngon nữa chứ. Nhưng luôn có một nỗi băn khoăn mà mọi  chị em đều quan tâm đó là làm sao để giữ xúc xích Đức được giòn ngon. Bởi bản chất xúc xích Đức là loại củ có độ ảm cao nên hiện tượng nhũn nhão sau khi chiên và vô cùng bình thường. Đó là lý do tại sao ình vẫn hay sử dụng xúc xích Đức đông lạnh đấy các bạn ạ. Để tiện cho quá trình bảo quản, xúc xích Đức thường được rút bớt ẩm, chính điều này đã giúp xúc xích Đức luôn được giòn bên ngoài mà vẫn ngọt mềm bên trong.

Ảnh: Xúc xích Đức loại 1

Giá bán xúc xích đức

 Hiện nhà mình vẫn đang nhận các đơn đặt hàng cho xúc xích Đức nhập từ Thái Lan với giá rẻ bèo 90,000/kg và kèm nhiều ưu đãi cho khách sỉ thân yêu nhé. Chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho các bạn dù mua sĩ hay mua lẻ và đảm bảo giao hàng tận nơi trên toàn quốc mà vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Xin chòa và hẹn gặp lại các bạn trong những bài vết sau.


Sản phẩm: Xúc Xích Đức Tokyo