Hồ lô nướng giá sỉChúng tôi chuyên cung cấp hồ lô nướng với giá sỉ.

Nhắc đến món  ăn vặt  nổi  tiếng nhất hiện nay có lẽ các bạn sẽ nghĩ ngay đến món Hồ lô nướng, đây là một món ăn rất ngon và rất hợp túi tiền. Với 90 viên trên 1 kg thì chắc chắn các bạn sẽ đủ cho gia đình hay các cuộc liên hoan. Với số lượng như vậy các bạn dễ dàng phân chia cho các thành viên trong gia đình mình nếm thử món hồ lô nướng thơm ngon này.  Đối với chúng tôi nhà phân phối Hồ lô nướng của thương  hiệu nổi tiếng của Trường An(tem vàng) thì có thể khẳng định đây  là một món ăn có  thể thỏa mãn vị giác của các bạn hay sẽ đáp ứng được nhu cầu ăn uống khi thưởng thức món ăn ngon tuyệt  này.

Chúng tôi chuyên cung cấp hồ lô nướng với giá sỉ của thương hiệu Trường An, như các bạn đã biết Trường An  là công ty đi đầu trong  việc sản xuất món hồ lô nướng này.

Với giá như sau:

1kg Hồ lô nướng giá 125,000VNĐ( tem vàng). Ở những chổ khác giá bán lên đến 130,000VNĐ/kg cũng giống như Nhà xiên que cung  cấp. Hồ lô nướng Trường An sẽ có hai loại: 1 là hồ lô nướng loại 1(tem vàng) và hồ lô nướng đồng quê(không phải tem vàng), nên khi mua hàng các bạn cẩn thận để nhận biết đúng loại và tránh mua hàng bị lầm.

Hồ lô nướng cho liên hoan bạn bè trong  gia đình, công ty.

Chúng ta thường hay có những buổi liên hoan trong gia đình hay  trong công ty và các dịp ăn cùng bạn bè các món nướng. Bên canh những món ăn như thịt nướng, hải sản nướng thì tôi xin giới thiệu cho các bạn một món ăn mà các bạn dễ dàng thưởng thước đó là món hồ lô nướng.

Ảnh: Hồ lô nướng

Với hình dạng tròn và vừa vặn cho một lần ăn thì đây  là món ăn rất hợp để nướng hay chiên và ăn kèm với các món rau sống  hay gia vị các  bạn đã chuẩn bị. Hồ lô nướng thường được đông lạnh để bảo quản lâu nên trước khi ăn các bạn nên để ở ngoài để rã đông món ăn này sau đó chiên hay nướng thì sẽ rất là ngon.

Tôi còn nhớ rất rõ những lần đi  liên hoan cùng  với bạn bè ở các địa điểm du lịch hay bờ sông  thủ thiêm, trong những buổi  cuối tuần chúng tôi thường mang  các món nướng ra để nướng, cùng với thịt xiên que hay tôm, thịt ba rọi hay các món rau có thể nướng được dưới ánh lửa của than chúng tôi để các món đó lên để nướng. Một nhóm thường gần 10 đứa cứ tranh nhau ăn mà rất là vui,  ngày qua ngày thì bắt đầu chán những món ăn đó  vì tuần nào cũng  ăn nên ăn hêt nổi. Tình cờ tôi được một anh bạn giới thiệu cho món hồ lô nướng này để ăn thử.

Hương vị của Hồ Lô Nướng

Ban đầu  tôi những nó cũng như các loại lạp xưỡng bình thời thôi. Thành phần cũng làm từ thịt mà đặc  biệt ở chổ hình dạng của hồ lô nướng là dang  tròn chứ không  phải dạng dài giống như lạp.  Tôi cũng mua thử một 1kg chon bạn bè tôi ăn thử. Cũng giống như mọi cuối tuần  chúng tôi đem ra bờ sông Thủ Thiêm để hợp mặt và  ăn uống. Bạn tôi rất thích thú với món ăn mơi: Hồ  lô nướng này – tường viên từng viên hồ lô được để lên vỉ nướng, đợi khoảng 4 phút thật là bất ngờ mùi thơm từ thịt tỏa lên từ viên hồ lô nướng đang nằm trên vỉ nướng; một lát sau vỏ hồ lô nướng vỡ ra những thớ thịt ắt đầu chuyển sang màu vàng và  lấp lánh mỡ chảy ra từ viên hồ lô. Chúng tôi nhìn với vẻ rất là thích thú và bắt dầu cho vào miệng. Ôi, thật là món ăn  tuyệt vời – vị béo – vị  thơm –vị bùi của  thịt cứ xông lên mũi làm chúng tôi khổng thể cưởng lại viên thứ hai, thứ ba… và hết một 1 kg hồi nào không hay. Những  lần sau chúng tôi tiếp tục món hồ lô nướng cho các buổi ăn của chúng tôi dịp cuối tuần


Sản phẩm: Hồ Lô Nướng Trường An (Tem Vàng)