Mua xúc xích đức giá rẻBí quyết để có món xúc xích đức chiên giòn ngon đúng điệu

Chào mừng các bạn trở lại với bài viết của Nhà Xiên que chúng mình. Qua trang buôn bán xienquegiasi.com, chúng mình mong muốn đem lại cho các bạn những sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn thơm ngon chất lượng nhất mà bản thân chúng mình, những người cung cấp và cũng là người tiêu dùng luôn tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng mình lại chỉ khuyến khích các bạn dùng nhũng sản phẩm đông lạnh có sẵn mà bỏ bê việc thử nghiệm các món ăn mới, không có đâu nhé.

Ảnh: Xúc xích Đức giá rẻ

Và để chứng mình điều này, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết làm sao để có món xúc xích đức thật vàng giòn bên ngoài nhưng bên trong vẫn thật mềm ngọt nhé. Cùng bắt đầu luôn nào.

Đầu tiên là việc chọn xúc xích đức.

Thật ra thì ở Việt Nam chúng ta không có nhiều sự lựa chọn lắm, chỉ có duy nhất 1 loại xúc xích đức vẫn thường thấy là xúc xích đức Đà Lạt được bày bán rộng rãi ở các siêu thi thôi. Để chọn loại xúc xích đức phù hợp với việc chiên thì nên chọn loại củ hơi to, it nước. Nhưng thật ra để biết củ nào ít nước nhiều nước thì mình cũng chịu thôi, nhưng nếu các bạn ở nước ngoài có thể chọn loại Russet Potato nhé. Loại này nhiều tinh bột và ít ẩm, rất thích hợp để chiên

Cách chế biến xúc xích đức

Về phần sơ chế, sau khi gọt vỏ, rủa sạch sau đó cắt xúc xích đức thành những miếng dài có tiết diện mình vuông với cạnh khảng 0.5-0.7 cm hoặc nhỏ hơn lớn hơn tùy bạn. Sau khi đã cắt nhỏ thành các miếng vừa ăn, ngâm xúc xích đức vào một tô nước trong ít nhất 4 tiếng và tối đa là 1 ngày.

Tại sao phải làm vậy khi mình vừa bảo xúc xích đức cần ít độ ẩm để có thể giòn? Ngâm xúc xích đức trong nước có thể giúp lấy đi những phần bột xúc xích đức thừa bên ngoài, giúp xúc xích đức không bị cháy hay chuyển màu nâu sậm trước khi đạt được dộ giòn mong muốn.

 Trước khi chiên tầm một tiếng, các bạn có thể thêm vào nước ít dấm để tăng độ giòn của xúc xích đức. Nhưng mình không thích dấm, nó cứ chua chua với có mùi khó chịu thế nào ấy nên mình bỏ qua. Haizzz chỉ là chiên xúc xích đức thôi mà, có cần rắc rối vậy không? Thật ra để có một món xúc xích đức chiên ngon là cả một nghệ thuật đấy các bạn ạ. Chúng mình phải thật sự chăm chút từng khâu từ chọn lựa đến cách chiên, canh lửa, đo nhiệt độ dầu.

Còn lắm thứ phải bận tâm. Nhưng hôm nay mình sẽ dừng ở đây để các bạn có thể tiêu hóa bớt nhé. Đừng quên Nhà Xiên que luôn chào đón các bạn muốn tiết kiệm thời gian cho món xúc xích đức giòn bên ngoài những vẫn mềm mướt bên trong nhé. Giá vẫn chỉ 90,000/kg và luôn có những ưu đãi cho khách mua sỉ nhà ta. Hẹn gặp các bạn trong phần hai của chuyên mục “Bí quyết để có món xúc xích đức chiên giòn ngon đúng điệu” nhé.


Sản phẩm: Xúc Xích Đức Tokyo