Mua cá viên cốm xanh ngonCá viên cốm xanh NGON.

Xiên que giá sỉ chuyên cung cấp cá viên cốm xanh với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và rất là thơm ngon bổ dưỡng. Cá viên cốm xanh của chúng tôi là một sản phẩm xuất sắc của thi trường hiện nay  với hương vị các bạn khỏi phải chê.

Cá viên cốm xanh với hai thành phần chính là cá viên và cốm xanh.

Cá viên được làm từ thịt cá nguyên chất, thịt cá được xoay ra sau đó trộn với gia vị tẩm ướp để cho hương vị thêm thơm ngon. Cá viên sau đó được tạo thành các viên tròn làm ướt để tẩm cốm xanh xung quanh.

Cốm xanh là loại cốm non, lúc mới trổ đồng đồng, nếp non được gặt vào phơi dưới nắng  và được làm cho dẹp ra. Cốm ngon phải có màu xanh và tỏa hương thơm thoang thoảng, cốm phải dẽo và không bị nát phải còn nguyên hình cốm.

Những bạn đã ăn thử cá viên cốm xanh một lần  chắc chắn sẽ không  bao giờ quên hương vị thơm ngon tuyệt vời của món cá viên cốm xanh này. Một lần tình cờ chúng tôi bắt gặp trên xe hàng rong  một món ăn bên ngoài phủ đầy  cốm màu xanh trong  rất ngon chúng tôi chỉ nghỉ đơn thuần đây là một món ăn được làm từ  gạo  và đã mua thử ăn. Thật là thú  vị bên trong chứa đầy cá và thật là ngon khi chấm với tương  ớt. Chúng tôi hỏi bà  chủ đây là món gì, hỏi ra mới biết đó là  món cá viên cốm xanh mới xuất hiện trên thi trường và thế giới ăn vặt.

Cách bảo quản cá viên cốm xanh.

Cũng giống như các món ăn khác, cá viên cốm xanh được bảo  quản trong ngăn lạnh và khi  bán các bạn chỉ việc xã đông viên cá ra là được. cá  viên cốm xanh được chiên trên chảo dầu nóng đảm bảo  cho cốm xanh phải chính.

Ảnh: Cá viên cốm xanh

Nhân đây tôi xin kể một câu chuyện àm tôi về quê gặp phải trong khi viết bài  viết cho món cá viên cốm xanh này. Hôm tuần vừa rồi tôi có đi xuồng ba lá dọc bờ sông chơi, nổi hứng lâu lâu về quê mà ăn cá viên cốm xanh. Chiếc xuồng được đẩy  bằng máy đui tôm thật thơ mộng, cá viên cốm xanh đang trôi trên dòng sông bổng dưng tôi phát hiện ra một đống lục bình giữa sông  chắn lại. Thật là cá  viên, bò viên, tôm viên… Tôi cố gắng dùng hết ga máy đuôi tôm băng qua khu lục bình  đó thì bất ngờ một  đàn ôn xuất hiện trên đầu, hóa ra là tiếng máy nổi đã làm đánh  thức bọn phô mai que, làm cho chúng bay khắp nơi nhém chút nữa là đánh luôn xúc xích hotdog, xúc xích đức rồi nhưng kịp thời có hồ lô nướng ra can  lại thế là món cá viên cốm xanh đã thoát được bầy ông.

Cách nướng cá viên.

Chúng tôi đã bắt con cánh gà kfc để nướng thay cho  món cá viên cốm xanh. Xin chào tạm biệt  và thân ái hãy ủng hộ nhà xiên que nhé.


Sản phẩm: Cá Viên Cốm Xanh