Những điều cần lưu ý khi chọn mua Cá viênNhững điều cần lưu ý khi chọn mua Cá viên

           

            Xin chào các bạn, chúng mình đã quay lại với rất nhiều thông tin bổ ích cho cả nhà đây ạ. Các bạn có bao giờ gặp tình huống như mình, đi mua sắm mà cứ thấy hàng loạt các sản phẩm giống nhau nhưng không biết nên mua gì cho đúng cho tốt. Cuối cùng cứ chọn sản phẩm có mẫu mã đẹp nhất mà mua, híhí. Cũng có một số lần may mắn sản phẩm mình mua rất tốt. nhưng cũng không ít lần rớ phải hàng dởm các bạn ạ. Thế nên trong thời gian tới mình sẽ viết về những kinh nghiệm mua hàng của mình đối với từng sản phẩm khác nhé

            Hôm nay mình sẽ nói về các chọn Cá viên nhé. Các sản phẩm đông lạnh như cá viên hay các chế phẩm đông lạnh khác, chúng mình nên qua tâm đến thành phần. Nên chọn những sản phẩm có tỉ lệ thành phần tự nhiên như cá, thịt,… cao. Không nên đâm đầu vào các sản phẩm mà thành phần có nhiều sự xuất hiện của các chất phụ gia lạ dù hương vị co ngn như thế nào đi nữa.

Ảnh: Cá viên

            Về hạn sử dụng, thường sản phẩm đông lạnh như cá viên có hạn sử dụng khá lâu. Nhưng mình khuyên các bạn nên chọn các sản phẩm Cá viên có hạng sử dụng không quá lâu vì nếu hạn sử dụng lâu như trên 3 năm kể từ ngày sản xuất, rất có thể sản phẩm ấy chưa rất nhiều phụ gia bảo quản nhé. Tốt nhất là sản phẩm có hạng bảo quản từ 1 đến 2 năm. Cũng không nên tìm đến các sản phẩm sắp hết hạn sư dụng nhé. Hạn sử dụng là thông tin các bạn nên chú ý khi đi mua bất kì sản phẩm nào.

            Không mua các Cá viên sản phẩm bị hở, mất môi trường chân không. Cái này thì cũng tùy thôi nhé các bạn, có một số sản phẩm Cá viên trên thị trường không được hút chân không, nhưng nếu có thì xin chia buồn, sản phẩm đã bị hở hoặc có sự phát triển của vi khuẩn. Nhưng dù ở bất cứ trường hợp nào thì cũng không nên mua các sản phẩm bị mất chân không nhé.

Ảnh: Cá viên cốm  xanh

            Nếu bạn vẫn cảm thấy có quá nhiều thứ cần phải quan tâm chỉ khi mua Cá viên? Đừng lo, hãy đến với Nhà Xiên que, nơi luôn đảm bảo các bạn có được những sản phẩm đã được chọn lựa tìm hiểu bởi chúng mình. Hiện chúng mình đang bán sản phẩm Cá viên của thương hiệu Tân Việt Sin với giá 74,000 đồng/kg nhé. 1 kg có thể lên đến 220 viên cá lận đấy, quá rẻ đúng không nào. Truy cập trang xienquegiasi.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác có giá vô cùng cạnh tranh nhé.


Sản phẩm: Cá Viên Đặc Biệt